สพม.สระแก้ว
ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวรับสมัคร

รายละเอียดการเรียกผู้สอบแข่งขันได้มารายงานตัวเพื่อบรรจุเข้ารับราชการ ***ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย***

รายละเอียดการเรียกผู้สอบแข่งขันได้มารายงานตัวเพื่อบรรจุเข้ารับราชการ เป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ***ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย***


Views: 86

ข้อมูลเชิงสถิติการให้บริการข่าวประชาสัมพันธ์

ข้อมูลจำนวนผู้เข้าสอบ O-Net ระบบ Digital Testing ม.6


Views: 339

ข่าวรับสมัคร

สพม.สระแก้ว เรียกผู้สอบแข่งขันได้บรรจุเข้ารับราชการ เป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย (รอบ 4) จำนวน 8 อัตรา

Views: 882

ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวรับสมัครภารกิจผู้บริหารหน่วยงาน

รับรายงานตัวขัาราชการครูบรรจุใหม่

วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2566 นายประยงค์ สารภูมิ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว ได้ให้การต้อนรับบุคคลที่ได้รับการบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว พร้อมทั้งให้โอวาทและแนวทางการปฏิบัติงานราชการ ณ ห้องประชุม โรงเรียนท่าเกษมพิทยา

Views: 106

ข่าวรับสมัคร

สพม.สระแก้ว เรียกผู้สอบแข่งขันได้มารายงานตัวเพื่อบรรจุเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย รอบ 3 จำนวน 14 อัตรา

Views: 859

ข่าวรับสมัคร

สพม.สระแก้ว บรรจุครูผู้ช่วย รอบ 2

วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2566 นายประยงค์ สารภูมิ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว พร้อม นายสีดา เทียบอุ่น รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา และ นายสาณิศ ภูมิเรศสุนทร ผู้อำนวยการโรงเรียนท่าเกษมพิทยา ปฐมนิเทศข้าราชการครู และบุคลากรทางศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย รอบ 2 สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว โดยมี นายประยงค์ สารภูมิ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว ได้กล่าวต้อนรับ ณ ห้องประชุมปิ่นบูรพา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว

Views: 59

ข่าวรับสมัคร

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ภาค ก ในการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา

Views: 1014

ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารโรงเรียนในสังกัดภารกิจผู้บริหารหน่วยงาน

สพม.สระแก้ว ลงพื้นที่นิเทศ ติดตามฯ การเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1/2567

วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00 น. นายประยงค์ สารภูมิ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว มอบหมายให้ นางพันทิพา สวาสุ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว พร้อมด้วย นายประสาน เลือดทหาร ผู้อำนวยการโรงเรียนอรัญประเทศ (ประธานสหวิทยาเขตปิ่นมาลา) นายอภิรัฐ์ รอดเกิด ผู้อำนวยการโรงเรียนร่มเกล้าวัฒนานครฯ นางสาวเมธิศา ธรรมศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียนซับม่วงวิทยา และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ลงพื้นที่นิเทศ ติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา การเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1/2567 ณ โรงเรียนวังสมบูรณ์วิทยาคม โดยมี นางสาววันฤดี สำราญสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนวังสมบูรณ์วิทยาคม คณะผู้บริหารโรงเรียน ข้าราชการครูและนักเรียรให้การต้อนรับอย่างดียิ่ง

Views: 38

ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารโรงเรียนในสังกัด

ขอเชิญคุณครูเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการฟรี! มีเกียรติบัตร เรื่อง “การสร้างสื่อการเรียนการสอนด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ (AI) เพื่อมัดใจผู้เรียน”

🎉📚 ศูนย์พัฒนาศักยภาพบุคคลเพื่อความเป็นเลิศ (HCEC) โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ขอเชิญคุณครูเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการฟรี! มีเกียรติบัตร เรื่อง “การสร้างสื่อการเรียนการสอนด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ (AI) เพื่อมัดใจผู้เรียน” 💡🖥️
ประโยชน์ของการอบรมครั้งนี้:
เรียนรู้เทคโนโลยี AI สมัยใหม่ 🤖✨ เพื่อสร้างสื่อการเรียนการสอนที่น่าสนใจและทันสมัย
เพิ่มพูนทักษะการใช้เครื่องมือดิจิทัล 💻🛠️ เพื่อการสอนที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
พัฒนาการสื่อสารกับผู้เรียน 🗣️📈 ให้เข้าถึงและมัดใจผู้เรียนได้อย่างแท้จริง
แลกเปลี่ยนประสบการณ์และความรู้ 🧠🤝 กับคุณครูท่านอื่นในเครือข่าย
เสริมสร้างความมั่นใจในบทบาทครูยุคใหม่ 🌟👩‍🏫 เพื่อการก้าวทันโลกการศึกษาในศตวรรษที่ 21
🗓️ วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2567
🕣 เวลา 08.30-16.30 น.
📍 ณ ห้องประชุมจามจุรี โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม
🌟 อย่าพลาดโอกาสพัฒนาศักยภาพและร่วมสร้างสรรค์การเรียนการสอนไปพร้อมกัน! 🎓✨
🔗 สมัครได้ที่นี่: https://forms.gle/SpMcTMEzk93czfk89
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.0800970717

Views: 18

ข่าวประชาสัมพันธ์

เสมา 2 ร่วมหารือ สพฐ. เล็งปรับโครงสร้างเขตพื้นที่ พัฒนาคุณภาพบุคลากร

📌วันที่ 10 มิถุนายน 2567

🔹️นายสุรศักดิ์ พันธ์เจริญวรกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (รมช.ศธ.) เป็นประธานในการประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนโครงสร้างการแบ่งส่วนราชการภายในสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา พร้อมทั้งมอบนโยบายที่เกี่ยวข้อง โดยมี ว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (เลขาธิการ กพฐ.) นายสุรินทร์ มั่นประสงค์ ผู้ช่วยเลขาธิการ กพฐ. ผศ.ดร.อมลวรรณ วีระธรรมโม เลขาธิการคุรุสภา นายภูมิพัทธ เรืองแหล่ ผู้ช่วยเลขาธิการสภาการศึกษา นายนิพนธ์ เบญจกุล ผู้แทนเลขาธิการ ก.ค.ศ. นายนิยม ไผ่โสภา ผอ.สพม.กรุงเทพมหานคร เขต 1 รวมถึงผู้แทนจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ทั้ง 10 กลุ่ม และบุคลากรของ สพฐ. ที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งสิ้น 70 คน เข้าร่วมประชุม ณ ห้องศูนย์นวัตกรรมและเทคโนโลยีทางการศึกษา อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 2 โรงเรียนราชวินิตมัธยม กรุงเทพฯ

🔸️นายสุรศักดิ์ พันธ์เจริญวรกุล กล่าวว่า วันนี้ได้รับมอบหมายจาก พล.ต.อ.เพิ่มพูน ชิดชอบ รมว.ศธ. ให้มารับฟังข้อเสนอของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ซึ่งเป็นหน่วยงานที่มีความสำคัญ ในการขับเคลื่อน ส่งเสริม สนับสนุน ประสานงาน กำกับดูแล ติดตามและประเมินผลสถานศึกษาในสังกัด ให้สามารถจัดการศึกษาได้อย่างมีคุณภาพ เป็นโช่ข้อกลางที่เชื่อมโยงนโยบายจากกระทรวงศึกษาธิการ และสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) ไปสู่สถานศึกษา และขับเคลื่อนนโยบายการจัดการศึกษาในเชิงพื้นที่ให้มีประสิทธิภาพ เกิดคุณภาพแก่ผู้เรียน โดยเป้าหมายสำคัญในการมีสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา คือการบริหารจัดการระบบการทำงานให้มีประสิทธิภาพ เพื่อให้สามารถนำนโยบายไปสู่การปฏิบัติได้ และเมื่อนโยบายสามารถนำไปปฏิบัติได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว นั่นหมายความว่า การพัฒนาการศึกษาของ ศธ. สามารถพัฒนาการศึกษาขั้นพื้นฐานของประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเช่นกัน

✨️ดังนั้น การบริหารจัดการเพื่อให้สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาเป็นองค์กรคุณภาพ จึงเป็นกลไกหลักในการปรับรูปแบบวิธีการทำงานให้ทันสมัย เพื่อก้าวไปสู่แนวนโยบาย “เรียนดี มีความสุข” ให้เกิดผลอย่างเป็นรูปธรรม บุคลากรในสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ต้องได้รับการพัฒนาตนเอง เพิ่มพูนความรู้ ทักษะ ความเป็นผู้นำ เพื่อพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา รวมถึงต้องเป็นที่พึ่งให้กับครูและบุคลากรทางการศึกษาในสถานศึกษาด้วย

🔹️“ทั้งนี้ การปรับโครงสร้างเขตพื้นที่ฯนั้น หากพบปัญหาเกิดขึ้นเราต้องรีบแก้ไขโดยเร็ว เพื่อประโยชน์สุขของผู้ปฏิบัติงานทั้งนักเรียน ครูและบุคลากรทางการศึกษา ซึ่งนายกรัฐมนตรีก็รับทราบปัญหาและต้องการให้การปรับแก้กฎหมายดำเนินการเสร็จสิ้นในรัฐบาลชุดนี้ รวมถึงนำเข้าไปปรับแก้ในชั้นกรรมาธิการการศึกษาด้วย ซึ่งประเด็นหลักที่หารือกันครั้งนี้ คือ เรื่องอัตรากำลังที่ขาดแคลนและความก้าวหน้าในวิชาชีพ โดยเราจะปรับแก้ไขอัตรากำลังให้ โดยจะทำข้อมูลเสนอสำนักงานคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน (ก.พ.ร.) เพื่อขอเกลี่ยอัตรากำลัง รวมถึงจะนำข้อเสนอในการปรับแก้ระเบียบ ศธ. ที่เกี่ยวข้องไปหารือในที่ประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนการปฏิรูปการศึกษาของ ศธ. ในภูมิภาคด้วย เพื่อให้สำนักงานปลัด ศธ. และ สพฐ. ได้วางแผนการแก้ปัญหาร่วมกัน เพื่อประโยชน์สูงสุดของทุกฝ่าย” รมช.ศธ. กล่าว

🔸️ด้านว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา กล่าวว่า ตามที่พระราชบัญญัติ ระเบียบบริหารราชการกระทรวงศึกษาธิการ พ.ศ. 2546 และที่แก้ไขเพิ่มเติม จัดระเบียบราชการกระทรวงศึกษาธิการไว้ 3 ระดับ คือ ส่วนกลาง เขตพื้นที่การศึกษา และสถานศึกษา โดยในระดับเขตพื้นที่การศึกษา แบ่งออกเป็น สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา 183 เขต สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา 62 เขต รวมทั้งสิ้น 245 เขต ซึ่งในแต่ละสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา แบ่งส่วนราชการภายในเป็น 10 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มอำนวยการ กลุ่มนโยบายและแผน กลุ่มส่งเสริมการศึกษาทางไกล เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กลุ่มบริหารงานการเงินและสินทรัพย์ กลุ่มบริหารงานบุคคล กลุ่มพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา กลุ่มนิเทศ ติดตาม และประเมินผลการจัดการศึกษา หน่วยตรวจสอบภายใน และกลุ่มกฎหมายและคดี แต่อย่างไรก็ตาม ยังพบว่าการแบ่งส่วนราชการภายในสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาดังกล่าว ยังมีปัญหาอุปสรรคบางประการที่กระทบต่อประสิทธิภาพการทำงานและความก้าวหน้าทางวิชาชีพของบุคลากร ทั้งนี้ สพฐ. จึงได้จัดการประชุมครั้งนี้ขึ้น เพื่อรับฟังความคิดเห็นจากผู้เกี่ยวข้องในการทบทวนโครงสร้างการแบ่งส่วนราชการภายในสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ตลอดจนแนวทางการจัดกรอบอัตรากำลังที่เหมาะสม เพื่อประโยชน์ต่อการขับเคลื่อนภารกิจการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐาน และให้การแบ่งส่วนราชการภายในสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา สอดรับกับการปฏิบัติงานจริง นำไปสู่การขับเคลื่อนนโยบาย “เรียนดี มีความสุข” ที่มีประสิทธิภาพต่อไป

Views: 3

ข่าว กิจกรรมภายใน สพท.ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารโรงเรียนในสังกัดภารกิจผู้บริหารหน่วยงาน

VTR ผลการดำเนินการพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาสถานศึกษาในสังกัด สพม.สระแก้ว

Views: 8

ข่าว กิจกรรมภายใน สพท.ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารโรงเรียนในสังกัดภารกิจผู้บริหารหน่วยงาน

สพม.สระแก้ว ลงพื้นที่เพื่อประเมินเกณฑ์มาตรฐานห้องน้ําสถานศึกษาการพัฒนาห้องน้ําในสถานศึกษา

วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2567 นายประยงค์ สารภูมิ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว มอบหมายให้ นายสมคิด แตงพรม รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว พร้อมกับ คณะกรรมการประเมินฯ  ลงพื้นที่เพื่อติดตามการพัฒนาห้องน้ําในสถานศึกษา ให้ได้มาตรฐาน เพื่อไม่ให้เป็นแหล่งแพร่โรคติดต่อ และเพื่อสร้างความพึงพอใจให้แก่นักเรียน คุณครูและผู้ปกครอง จะมุ่งเน้นพัฒนาห้องน้ําในสถานศึกษาให้บรรลุ 5 ประการ คือ สะอาด (แห่ง,หอม)สะดวก สบาย สุขลักษณะ และสวยงาม ให้ได้มาตรฐานตามี่สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานกำหนด ดังนี้

  • สะอาด (Clean) หมายถึง การรักษาความสะอาด สุขภัณฑ์ โถส้วม โถปัสสาวะ อ่างล้างมือ และสามารถสร้างความปลอดภัยให้ผู้ใช้บริการ โดยให้พื้นห้องน้ําทั้งภายในและภายนอก แห่งอยู่ตลอดเวลา มีกลิ่นหอมน่าใช้
  • สะดวก (Convenient) หมายถึง การซ่อมแซม บํารุงประตู ช่องระบายอากาศ ให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานและการจัดวางสิ่งของต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบ เพื่อความสะดวกและปลอดภัย
  • สบาย (Comfortable) หมายถึง มีระบบน้ําประปา ไฟฟ้า ไฟส่องสว่างทั้งภายในและภายนอก ให้เพียงพอและปลอดภัย
  • สุขลักษณะ (Hygiene) หมายถึง การดูแลห้องน้ําให้มีบรรยากาศน่าใช้ และรักษามาตรฐานตามกรมอนามัยเพื่อสุขภาพและอนามัยของผู้ใช้บริการ
  • สวยงาม (Attractive) หมายถึง การจัดสภาพแวดล+อมทางกายภาพทั้งภายในและภายนอกให้เรียบร้อยและเกิดความประทับใจต่อผู้ใช้บริการ

ในการนี้  นายสมคิด แตงพรม รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว พร้อมกับ คณะกรรมการประเมินฯ ได้ลงพื้นที่เพื่อประเมินเกณฑ์มาตรฐานห้องน้ําสถานศึกษาการพัฒนาห้องน้ําในสถานศึกษา ดังนี้

  • โรงเรียนท่าเกษมพิทยา


  • โรงเรียนวังสมบูรณ์วิทยาคม


  • โรงเรียนคลองหาดพิทยาคม


  • โรงเรียนวังไพรวิทยาคม


  • โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม


ขอบคุณภาพถ่ายจาก : นางสาวประไพ  คำซาว

Views: 115

ข่าว กิจกรรมภายใน สพท.ข่าวประชาสัมพันธ์ภารกิจผู้บริหารหน่วยงาน

สพม.สระแก้ว จัดการอบรม โครงการ “เพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานด้านการจัดซื้อจัดจ้างพัสดุภาครัฐฯ

วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2567 นายประยงค์ สารภูมิ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว มอบหมายให้ นายสมคิด แตงพรม รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว เป็นประธานพิธีเปิดการอบรม โครงการ “เพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานด้านการจัดซื้อจัดจ้างพัสดุภาครัฐและการใช้จ่ายงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗” ระหว่างวันที่ ๑๐-๑๑ เดือนมิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมมหาพรหมราชินี โรงเรียนท่าเกษมพิทยา ตำบลท่าเกษม อำเภอเมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว โดยมี นางกนกอร พุทธเสนา ตำแหน่งนักวิชาการคลังชำนาญการพิเศษ พร้อมด้วย นางสาวมลฤดี ขวัญมั่น ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชีปฏิบัติการ ให้เกียรติเป็นวิทยากรในครั้งนี้

Views: 156

ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารโรงเรียนในสังกัดภารกิจผู้บริหารหน่วยงาน

สพม.สระแก้ว ร่วมพิธีมอบนมยูเอชทีให้แก่โรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษาจังหวัดสระแก้ว

เมื่อวันเสาร์ที่ 8 มิ.ย. 2567 เวลา 10.00น. นายประยงค์ สารภูมิ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว มอบหมายให้ นางพันทิพา สวาสุ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว ร่วมพิธีมอบนมยูเอชทีให้แก่โรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษาจังหวัดสระแก้ว  ณ ศาลากลางจังหวัดสระแก้ว

Views: 7

ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารโรงเรียนในสังกัดภารกิจผู้บริหารหน่วยงาน

สพม.สระแก้ว มอบเงินกองทุนศูนย์เฉพาะกิจคุ้มครองและช่วยเหลือนักเรียน

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2567 นายประยงค์ สารภูมิ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว พร้อมด้วย นางสาวจิราพร วงษ์อุดม ผอ.กลุ่มนโยบายและแผน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา ลงพื้นที่มอบเงินกองทุนศูนย์เฉพาะกิจคุ้มครองและช่วยเหลือนักเรียน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว ให้กำลังใจนักเรียนและผู้ปกครองจากเหตุการณ์รถกระบะพุ่งชนท้ายรถรับ-ส่งนักเรียนโรงเรียนวังไพรวิทยาคม ที่กลับไปพักรักษาตัว ณ บ้านนักเรียน และโรงเรียนวังไพรวิทยาคม

Views: 3

ข่าวประชาสัมพันธ์

สพม.สระแก้ว ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาฯ เนื่องในวันอานันทมหิดล

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2567 เวลา 10.00 น.นายประยงค์ สารภูมิ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว มอบหมาย บุคคลากรสังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาฯ เนื่องในวันอานันทมหิดล ณ รพ.สต.บ้านถวายเฉลิมพระเกียรติ ต.วังทอง อ.วังสมบูรณ์ จังหวัดสระแก้ว

Views: 26